• ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ข่าวท้องถิ่นราชบุรี

  • ข่าวประจำวันหน้าแรก

  • เรื่องเด่น ตำรวจภูธรราชบุรี

p7_001

ตำรวจภูธรภาค 7 เชิญชวนทุกท่านร่วมน้อมรำลึกถึงและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณบูรพกษัตริย์ด้วยความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย

      


songkran_1

ประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์

ตำรวจภูธรภาค 7 ขอเชิญพี่น้องประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ร่วมแรง ร่วมใจกัน ป้องกันอาชญากรรมและอุบัติเหตุบนท้องถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อความปลอดภัยแก่ตัวท่านเองและผู้ร่วมเดินทาง

police i lert u_1 แอพลิเคชั่น Police i lert u ช่วยคุณได้อย่างไร
songkran3

เที่ยวสงกรานต์สุขใจ ปลอดภัยทั่วหล้า

ตำรวจภูธรภาค 7 ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน เคารพกฎจราจรโดยเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยแก่ตัวท่านและเพื่อนร่วมทาง ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

030661


100561_01_resize

รับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

   เมื่อวันที่ ๑๐ พ.ค.๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ร่วมเฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดหอประชุมอิเล็กทรอนิกส์ “อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา บรมราชินีนาถ” ณ รร.โพธาวัฒนาเสนี อ.โพธาราม จว.ราชบุรี


ปั้นคำหอม

[อ.บ้านโป่ง] ปั้นคำหอม

ร้าน ขนม ปั้นคำหอม เป็นร้านขนมที่เปิดมาได้ แปดปีกว่าแล้ว โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นทางร้านจำหน่ายขนมไทยต่างๆ เช่น ขนมชั้น ขนมหม้อแกง เต้าส่วน ฯลฯ แล้วค่อยๆ ปรับปรุงและพัฒนา ขึ้นมาเรื่อยๆ โดยเพิ่ม ชนิดของขนมให้มากขึ้น รวมถึงมีเบเกอรี่ รสชาติเยี่ยมอีกด้วย

ขนม ในร้าน ปั้นคำหอมมีมากมายครับ เท่าที่ถามทางผู้จัดการทราบว่ามีมากกว่าร้อยชนิดเลย ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ขนมไทย หรือ เบเกอรี่ ก็ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กัน จนทำขายกันแทบไม่ทัน สินค้ายอดนิยม เช่น เค้กนมสด คุ้กกี้ต่างๆ  ขนมปัง จะทำใหม่ทุกวันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สังเกตุได้จากลูกค้าที่เข้ามาซื้อโดยตลอดเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ร้านนี้อร่อยจริง

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น . ทุกวัน

เบอร์ติดต่อ : 032 - 341063

ที่ตั้งร้าน : อยู่ตรงข้ามโชว์รูมโตโยต้า สาขาบ้านโป่ง ใกล้หอนาฬิกา

เครดิต: ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.goratchaburi.com

You are here Home