• ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ข่าวท้องถิ่นราชบุรี

  • เรื่องเด่น ตำรวจภูธรราชบุรีราชบุรีจัดซิ่งซูเปอร์ครอส

ราชบุรีเตรียมจัดแข่งขัน ไรดิ้ง ซูเปอร์ครอส ชิงแชมป์ภาคตะวันตก ครั้งที่ 3 วันที่ 12 เม.ย. 57 ที่สนาม แข่งขันตำบลห้วยไผ่ อ.เมืองราชบุรี ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งของประเพณีสงกรานต์ ของชาวไท-ยวน ทั้งเป็นการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับภาค มีชิงชัยทั้งสิ้น 10 รุ่น เชื่อจะมีนักซิ่งระดับประเทศเข้าร่วมแข่งขันจำนวนมาก

เทศกาลหนังใหญ่วัดขนอน (สงกรานต์)

ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลหนังใหญ่วัดขนอน ครั้งที่ ๙ ชมศิลปะการแสดงสีเสียง วัฒนธรรม ๔ ภาค วันที่ 13-14 เมษายน 2557 3 โมงเย็น ถึง 3 ทุ่ม ณ ลานกลางแจ้ง หน้าพิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดขนอน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

งานวันมะม่วงและของดีอะเมซิ่งอำเภอปากท่อ ครั้งที่ 18

อำเภอปากท่อจังหวัดราชบุรี จัดงานวันมะม่วงและของดีอะเมซิ่งอำเภอปากท่อ ครั้งที่ 18 จัดประกวดสาวสวยแม่หม้ายเมืองปากท่อ เปิดแหล่งท่องเที่ยววัฒนธรรม 7 ชนเผ่า(25-29 เมษายน)

ผบก.ภ.จว.ราชบุรี  เปิดสถานีตำรวจชุมชน

   วันที่ 1 เม.ย.57 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.สุพัฒน์ เชยชิด รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี  เป็นประธานเปิดสถานีตำรวจชุมชนบ้านสิงห์ 

อ่านต่อ

ผบก.ภ.จว.ราชบุรี  ร่วมพิธีวันที่ระลึก ร.3

   เมื่อวันที่ 31 มี.ค 57  เวลา 08.00 น. พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช  ผบก.ภ.จว.ราชบุรีร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และพิธีวันข้าราชการพลเรือน  ณ โรงยิมเนเซี่ยม อ.เมือง จ.ราชบุรี 


ปั้นคำหอม

[อ.บ้านโป่ง] ปั้นคำหอม

ร้าน ขนม ปั้นคำหอม เป็นร้านขนมที่เปิดมาได้ แปดปีกว่าแล้ว โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นทางร้านจำหน่ายขนมไทยต่างๆ เช่น ขนมชั้น ขนมหม้อแกง เต้าส่วน ฯลฯ แล้วค่อยๆ ปรับปรุงและพัฒนา ขึ้นมาเรื่อยๆ โดยเพิ่ม ชนิดของขนมให้มากขึ้น รวมถึงมีเบเกอรี่ รสชาติเยี่ยมอีกด้วย

ขนม ในร้าน ปั้นคำหอมมีมากมายครับ เท่าที่ถามทางผู้จัดการทราบว่ามีมากกว่าร้อยชนิดเลย ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ขนมไทย หรือ เบเกอรี่ ก็ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กัน จนทำขายกันแทบไม่ทัน สินค้ายอดนิยม เช่น เค้กนมสด คุ้กกี้ต่างๆ  ขนมปัง จะทำใหม่ทุกวันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ สังเกตุได้จากลูกค้าที่เข้ามาซื้อโดยตลอดเป็นเครื่องการันตีได้ว่า ร้านนี้อร่อยจริง

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น . ทุกวัน

เบอร์ติดต่อ : 032 - 341063

ที่ตั้งร้าน : อยู่ตรงข้ามโชว์รูมโตโยต้า สาขาบ้านโป่ง ใกล้หอนาฬิกา

เครดิต: ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.goratchaburi.com

You are here Home