จับกุมผู้ต้องหาฆ่าสาวชาวกัมพูชา หมกป่าหญ้า

  • PDF
210759_7

               เมื่อวันที่ 20 กค.59 เวลา 16.00 น. รับแจ้งเหตุ ศพผู้หญิง สภาพเน่าเปื่อย ตายมาประมาณ 5-7 วัน สภาพใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น โดนหมกอยู่ในป่าหญ้า ข้างคลองชลประทาน หมู่ที่ 6 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม  เนื่องจากสภาพศพเน่าเปื่อยแล้ว สังเกตุบาดแผลไม่พบ แต่สภาพศพน่าเชื่อว่าถูกฆ่า ในบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีบ้านคน ไม่มีใครรู้จักผู้ตาย จึงได้ร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายไว้ และร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการจังหวัดราชบุรี ทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุ และเก็บวัตถุพยานไว้ ส่วนศพผู้ตายส่งไปที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการตาย
         ต่อมาเมื่อ วันที่ 21 กค.59 ฝ่ายสืบสวนของ สภ.โพธาราม กก.สส.ภ.จว.ราชบุรี กก.สส.ภ.7 ได้ร่วมกันสืบสวนจนทราบชื่อผู้ตายและทราบว่าเป็นชาวกัมพูชา โดยผู้ตายคบหาอยู่กับผู้ต้องหาในคดีนี้ฉันชู้สาว จึงได้ออกติดตามตัวผู้ต้องหามาทำการสอบสวน ผู้ต้องหายอมรับว่า เป็นคนฆ่าผู้ตาย เนื่องจากหึงหวง เพราะในระหว่างที่ผู้ตายคบอยู่กับผู้ต้องหา ก็ยังมีชายอื่นมาติดพันโดยการโทรศัพท์มาหาผู้ตาย แต่ผู้ตายก็ปกปิดผู้ต้องหามาโดยตลอด
ผู้ตายบอกกับผู้ต้องหาว่าจะไปทำหนังสือเดินทางจึงจากผู้ตายไปนาน จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 15 กค.59 ผู้ต้องหาได้พบผู้ตายที่ โพธาราม จึงได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พากันไปเล่นน้ำที่คลองชลประทาน ที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้น มีผู้ชายโทรศัพท์เข้าหาผู้ตาย ผู้ต้องหาดึงเอาโทรศัพท์จากผู้ตายมาพูดสาย จึงรู้ว่า คนที่โทรศัพท์มาหาผู้ตายก็เป็นแฟนกับผู้ตายด้วย จึงเกิดความหึงหวง ใช้ท่อนไม้ในที่เกิดเหตุ ตีผู้ตายหลายครั้งจนถึงแก่ความตาย แล้วนำศพไปซ่อนไว้ในพงหญ้าข้างทาง จากนั้นได้นำโทรศัพท์ของผู้ตายซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่าเป็นคนซื้อให้ผู้ตายไปด้วย โดยถอดซิมการ์ดและเม็มโมรี่การ์ด ทิ้งไว้ข้างทาง แล้วหลบหนีไป จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวไว้ได้ ในชั้นจับกุมและสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพและนำชี้ที่เกิดเหตุไว้แล้ว

You are here Home